sss

Any tips po for sss self employed or voluntary sss members? Di ko lang magets kung how much ang makukuha sa sss tyaka kung paano self employed wala namang work. Tia po in advance!

1 Reply

1. Alamin ang EDD mo. 2. Icheck kung may valid contributions ka sa qualifying period. 3. Kung meron, maganda! Pwede ka na magpasa ng MAT1 sa SSS branch basta may ultrasound ka na. Kung voluntary ka, pwede na din online. 4. Kung walang valid contribution, alamin kung pwede maghabol ng bayad. Atleast 3 months pag nakapagbayad ka sa loob ng qualifying period pasok ka na.

5y ago

ganun poba salamat po...