sss self-employed

magkano po kaya ang hulog monthly sa SSS pag self-employed? #thankyou

3 Replies

Alam ko depende sa income pero ako voluntary lang and wala pa work sa ngayon kaya minimum lang hinuhulog ko. Pag nag generate ka naman ng PRN ba yun online, makakapili ka kung ilan amount ihuhulog mo at kung ilang buwan mo gusto.

Depende sa capacity mo, if habol mo yong 70k sa Matben dapat may 6 months ka na hulog na 2600/month no late payment. Pero if monthly contribution lang naman, 349 ba yon basta di abot 400.

2y ago

New member kaba? If yes, wala ka makukuha.

don't know mommy. better to coordinate thru sss