sss maternity benefit

hello po, meron po ditong SSS contributor na SELF EMPLOYED? how much kaya makukuha? wala kasing sinabi sakin, pag nagsesearch ako ang sinasabi lang direktang ibinibigay ang benefit sa contributor mula sa SSS

2 Replies

Magkano po kaya makuha ko sa sss ko kung april ako nawalan ng work pero ung previous na hulog ko maxiMum nman sa employer ko tapos ng contiNuous ako ng hulog pero 360 nalang per month feb ako manganak

Mgkano po hinuhulog niyo monthly para ma compute ko.

6y ago

ang hulog ko po kasi Maam is april to august tapos nastop kasi nagstop din ako sa work kaya nagtanong po ako sa sss, ang pinahulugan sakin is mula January