First Time Breastfeed Mom

Any tips po para mapa breastfeed si baby habang tulog? 8 days na po si baby.. Ang takaw pa po nya sa tulog kaya sumosobra ng dami ng naiipon na milk sakin.. Thanks po

7 Replies

According sa nabasa ko..gisingin daw si baby, ioffer mo yung nipple mo para sipsipin nya.. momshie try nyo Po sumali din sa fb page ng breastfeeding Pinay..Marami ka Po doong matututunan esp sa mga FTM.

Gisingin nyu po si baby every feeding time, 3-4 hrs po interval. Ganyan po talaga pag newborn, palagi yan sila tulog :)

4y ago

Offer your boob po, ilapit mo sa lips. Then kilitiin nyu po konte ang chin, ear or cheek nya para makapag stimulate or maencourage sya mag suck :)

Overpumping might lead to milk oversupply. May nabibili po sa shopee na milk collector para pag tumutulo po yung gatas.

4y ago

Ok po.. I try ko po.. Madami din po kasi ako nasasayang na gatas..

Gisingin nyo po para makadede. Or pump and store milk

4y ago

Lagi ko po sya ginigising.. Kaso paramg lalo nahihimbing tulog nya.. Btw, thanks po

Try mo ioffer kahit tulog sya

Pump mo pag natutulog

Try nyo po mag pump