Panopo mapa burp si baby

Any tips po para mapa burp ng mabilis si baby. Breastfeeeding mom po at first time mom. Hirap po ako mapa burp baby ko

4 Replies

Hi mommy. If breastfeeding and wala naman pong discomfort si baby after feeding at nakakatulog nang mahimbing, no need to burp na po. Kapag maayos po ang latch ni baby, very minimal po ang hangin na nakukuha nya, unlike sa bottlefed na maraming hanging nakakapasok at kailangan talaga iburp. Personally, EBF kami noon pero admittedly ay hindi ko agad naturuan ng proper latch si baby kaya need to burp talaga. Pero kapag sidelying kami, hindi na at diretso naman tulog nya noon.

After feed buhatin mo sya ng upright position then lakad lakad maya maya rinig mo na yung satisfying sound na yun hehe effective sakin yan sa umaga, pero paggabi nakaupo na lang pero upright position pa rin kaso madalas nakakatulog na kaya pagnagising sya dun ko pinapaburp agad agad

elevate nyo po si baby. madami po options search nyo sa google. observe nyo lang po kung saan sya madaling ipa burp

itaas ang ulo wag cyang paigahin agad. kargahin mong naka taas