Utot Ni Baby

Hello po, any tips po kung paano mapa utot si baby? 30 days na po siya.. Nahihirapan po kase sya umutot at panay lang sya ire.. Pure Breastfeed po sya.. FTM here.. Thanks!

4 Replies

baka di nyo lang po napapansin. pero kung nag burp naman sya ok lang kahit di makautot. kase nabasa ko na kapag pure bf si baby hindi naman gaanon kadami yung hangin sa tummy nila, kaya nga minsan kahit padighayin si baby matagal

Tummy time nyu po sa chest nyo, light massage in circular motion or sa bimpo lagyan ng medyo mainit na tubig na hindi nakakapaso kay baby and ipatong sa tiyan nya :)

Try to do bicycle exercise mommy and i love you massage. Try to look it up online para makita mo on how to do it. 😊

Natry mo na ba idapa sya sa ibabaw ng tyan mo? Pwede din bicycle exercise watch ka sa you tube.