Breastfeed Prob.

Hi mga momshiee 😊 any tips po para dumami milk ko. Di ko mapa breastfeed ng maayos baby ko 😔 #pleasehelp #1stimemom #worryingmom #firstbaby

10 Replies

Iwas po kayo sa mga birth control na oral tsaka injectable and implant, nakakabagal po talaga siya ng pag produce ng milk. Mag gatas ka po lagi ang kung pwede lahat ng sabaw na hihigupin mo lagyan mo po malungggay kahit ultimo yung gatas na iinumin mo sa umaga.

mag sabaw Po kayo everyday Po with malonggay po..fresh na isda o pritong isda o kahit Karne Ng manok at baboy pag isabaw nyo Po lgyan nyo Po Ng malonggay..the best po

pano pagdi po nagtitigas yung dede kahit na nagpapadede naman po ako maghapon until midnight po mag1 month pa lang po baby ko

sabaw po kau mas maigi na may malunggay tapos inom kau ng milo yan po nagpapadami sakin ng milk

Maglaga ka ng malunggay mommy yun Yung inumin mo everyday

Try Malunggay Capsule ng tiny buds.. It helps for me .

unli sabaw. malunggay din po pampaboost milk

unli latch, pump, water, M2, ...milktea 🤭

2y ago

ito po mommy...sa andoks and robinson's supermarket po nabibili

water. inom ka po ng m2 at lovemoma

unli latch po. then more on fluids.