Breastfeed

Okay lang po ba magpa breastfeed ng nakahiga si baby sa braso ko? And nakakatulog kami ng sabay. Hindi na din siya napapaburp kasi deretso tulog namin pero my times na nagbuburp siya kahit nakahiga. Di ba masama? First time mom kasi e. 1 month old si baby

1 Reply

Wala naman pong masama kung mag breastfeed po kayo na nasa arms si baby. Ang mahalaga hindi po siya naka dapa ng matagal. Prone po ang mga babies sa SIDS.

4y ago

Ok Lang momshie..ganyan din ako.. according sa nabasa ko..ok Lang kahit di mapaburp si baby esp breastfeeding ka.. lalo na kung maganda ang pagkakalatch ni baby..try mo din po sumali sa fb page ng breastfeeding Pinay..Marami Po kayo matututunan esp para sa mga FTM na tulad natin.