diet

Tips po ano dapat kainin pinag diet na kasi ako , FTM ☺️ thankyou in advance 😚

16 Replies

34 weeks FTM here. Pinagdadiet na din ako ng OB ko. Advice niya, No rice! Sa morning 3pcs ng pandesal + bearbrand milk or any milk 'wag lang yung mga kagaya ng anmum dahil malakas makataba sa baby yun. Sa tanghale pag nagugutom ako crackers lang or if may lutong gulay pumapapak lang ako ng gulay o fruits. Hindi biscuit na kung ano ano ha, crackers lang. Skyflakes or Rebisco crackers, hindi din kung ano anong fruits. Banana, orange at apple lang sinabi sakin. Sa gabi (eto lagi akong gutom sa gantong oras.) No rice padin, papak padin ng gulay at fruits. Nagluluto ako kamote. Ayun madalas hapunan ko, approave naman ni OB ang kamote. If walang kamote crackers ulit. At maraming maraming water. May tubigan ako dito na 2L ang size. Halos 2-3 times a day ko iniigiban yun. Panlaban kasi sa gutom. P.S Sabi ng OB ko hindi porket nasa strict diet ka e gugutumin mo sarili mo. Hindi ka nagdadiet para sumeksi 😂 nagdadiet kayo ni baby. So if gutom, tubig + crackers ang kasangga. Mainit na gatas din na walang asukal. Fruit shake (no sugar, milk and ice) if nagcacrave sa sweets.

2 slice ng wheat bread sa almusal, redrice + fish or veggies sa tanghalian. Sandwich sa hapunan ung may lettuce cucumber and tomato. pag ginutom in between, crackers lang. Then drink more water. Ung fruits in moderation lang kasi may mga fruits na mataas sa sugar. Yan ung diet ko pero nag checheat din ako once a week, ice cream, cake, donuts, chocolate, milktea. So far lahat naman ng labs ko ay normal pati weight ni baby.

Small frequent meal lang po mommy.. And iwasan nyo ung carbs like rice even bread kasi grabe un mkagain weight ky baby.. tska mga sweets isa rin un like cake and ice cream ganun.. Inom lang pi kayo always ng water mommy pg plagi kayong gutom hehe pero un nga sabi ko small frequent meals will do.. Have a safe delivery soon mommy. Godbless po 😇

mas okay po mag consult kayo sa nutritionist dietician para sa proper diet or meal plan. sa ngayon pwede mag Switch to brown rice and wheat bread instead of white rice and bread po. tas iwas na sa sweets pati sweet drinks like instant juice and soft drinks

Less Rice po.. Lesss sweets.. Less carbs Less breads Less pasta Morning mag biscuits ka with milk Lunch po half rice lang po ako den gulay Sa gabi po biscuits nalang and milk Pwede dn po veggies or fruits

less rice , bwasan ang pagkain ng white bread . more fruits and veggies po . me too on diet na . niwawatch ko food intake kc tumaas bp ..

fruits snd veggies mommy. instead na rice mag oats or cereals ka nlng. iwas sa matamis, maalat, mataba. more water.

Three days aqng nag ampalaya at less sa kanin bumaba ng 3 kgs weight ko nong nag 37 weeks aq.

oatmeal,wheat bread,brown rice. pag gabi,salad nalang. more on healthy food. iwasan ang mga matatamis.

mga hunts and pork & beans kainin mo tas konting kanin lang po o mga biscuit kainin nyo .