Diet Ano Po pwede kainin pag nag diet Po pinag dadiet na Po kasi Ako Ng OB ko 7months pregnant Po s

Diet Ano Po pwede kainin pag nag diet Po pinag dadiet na Po kasi Ako Ng OB ko 7months pregnant Po salamat

1 Reply

sa akin less rice. 2-3 spoon of rice. more vegetables and fish and meat. strictly follownm time ng kain 7am bfast 10am light snacks nuts 12noon lunch 2pm light snacks nuts 6pm dinner

10mo ago

ask ko lang po maam salamat Pwede po ba mag tanong para saan po ba itong gamot na to. Desogestrel cerazette Ito kasi binigay sakin ng OB ko salamat po pinapalit po kasi sakin dating Progesterone heragest ako Pinag take po ako ng progesterone heragest ng OB ko for Pcos. 5 days po May 14-18 nag take po ako para ma try kung mag kakaregla po ako or hindi. then nag ka regla naman po ako pag tapos po bun may nangyari samin ng partner ko nung May 27. then bumalik po alo sa OB ko nung June 2. mag take po sana ako ng June 6 kasi ayon po due date ko nang pag tatake ng pills Kaso bigla po ako nag ka regla nang june 5. may nangyari po samin nung june 5. Then June 5-8 po ang regla ko then june 9 nag take na po ako ng pills nagalit po sakin OB kasi baka daw buntis daw po ako. dapat daw po sa tamang araw daw po mag tatake nun di daw po na mag desisyon daw po ako kelan ako mag take ng pills sinabi ko po kasi kung side effect po ba yung hegarest sa pag kahilo po lagi po akong tulog. then june 9 nag