Normal Delivery

Hello. Tips naman po. Gusto ko maging normal delivery ayoko sana maCS kasi naoperahan napo ako alam ko feeling ng recovery ng CS nung naalis yung ovary ko. TIPS po. FTM & currently 33weeks.

2 Replies

hi. best to communicate with your OB para ma assess ka niya kung kaya ng body mo mag normal delivery and maka make kayo ng game plan. another tip is, wag masyado palakihen si baby sa loob. if tumuntong siya ng 3kg (although normal range at 40weeks) sa loob baka mahirapan ka. make sure na you keep you weight gain within the limit based on your week of gestation, at 37weeks up di na dapat masiyado ng gagain. good luck po.

pwede niyo po ask muna sa OB kung ano pwede safe na gawin 😊