Fast Recovery via CS delivery

Can u share your tips on how to recover via CS Delivery. Thanks

6 Replies

Always keep hydrated and pilitin mo talagang gumalaw galaw. As long as kaya mo, momsh. Ako talagang bumangon na kaagad pagka tanggal ng catheter ko kahit nanginginig pa legs ko. 😅

3y ago

breastfeeding helps. wG magbuhat ng anything na mas mabigat pa kay baby.

ikilosmo pero wag ka magpwersa like magbuhat mabibigat wag mo rin masyado isipin yung sugat hahaha magfocus ka kay baby

Basta kumilos-kilos ka lang po, pero wag ka magbubuhat mabibigat. Tapos linisan yung sugat everyday.

eat healthy and rest well lng sis. wag magbuhat at linisin po lagi Yung tahi

Breastfeeding really helps. amazing. and linis sugat regularly

Ikilos kilos agad momsh