Tips for Normal Delivery

Mga momshies pkishare naman po mga tips para sa normal delivery?

12 Replies

Small frequent meals, less sweets and salty foods, at 37th wk nag wwalking na ko everyday, squats. At 38th wk nag sspicy noodles at fresh pinya na ko. 2 days before 39th wk i gave birth na po via NSD.

5y ago

Spicy noodles talaga???

Laging pumunta sa schedule ng check up, sundin si OB, eat healthy, iwasan ang matamis para di gaanong lumaki si baby, exercise and music sa puson para iwas suhi 🤗

ako kinokontrol ko na pgkain ko kc 8months na tyan ko saka prang hnd na ko kcng gana kumain.. dati nung 1-2nd trimester ko sobrang takaw ko

Lakad lang sis. Kabwanan mo na ba? Wag mo masyado palakihin si baby. Konting rice ka na.

5y ago

Nasa week 17 pa momshie,first baby ko gusto ko ND...

Wag mo papalakihin si baby sa tiyan mo. Isipin mo na kaya mo inormal and pray lang ng pray

Maglakad lakad po kayo lagi para matagtag kayo at di kayo mahirapan manganak :)

Lakad ka ng 4 hours a day.2 hours sa umaga at 2 hours sa hapon

dance.... dance.... dance....

Kain ka pineapple then squat

Stay hydrated 😇