dấu hiệu trẻ thiếu canxi khi 7 tháng là gì?

Tin nhà mik 7m, bmht giờ thì có thêm 3-4 cữ ăn dặm mỗi ngày, trv con háu ăn nên cũng k vất vả mấy. Nhưng mà hình như con bị thiếu canxi nên chậm mọc răng, 7m mà chưa thấy cái răng nào. Có phải do con bmht mà thiếu canxi ko cm? Sau sinh 2 tháng là e dừng uống canxi luôn vì táo quá k chịu đc ấy :(

dấu hiệu trẻ thiếu canxi  khi 7 tháng là gì?
6 Các câu trả lời

Chậm mọc răng cũng là 1 trong những dấu hiệu trẻ sơ sinh thiếu canxi nhé mom. Bé còn bị rụng tóc vành khăn,đổ nhiều mồ hôi, nhất là khi ngủ, đêm hay giật mình quấy khóc. Bé mom ăn dặm đc r mom chú ý bổ sung canxi qua các tp đi, như là sữa và các sản phẩm từ sữa (phô mai, sữa chua), lòng đỏ trứng, nước cam,...mè, hạnh nhân, hạt điều (sữa hạt); rau xanh lá như cải thìa, chân viijt, cải bó xôi; Thuỷ hải sản: Tôm , cua, nghêu, sò , ốc, hến,...

Mỗi chậm mọc răng thôi thì chưa hẳn là biểu hiện trẻ thiếu canxi dâu mom. trc bé nhà m mãi gần 10m mới bdau nhú 2 chiếc đầu tiên, sau 1y chưa có cái nào mới đáng lo. Mom để ý bé nào hay quấy khóc, ra mồ hôi trộm, ngủ k ngon giấc, nấc, trớ, ọc sữa, bú ít, chiều cao, cân nặng dưới chuẩn, lâu liền thóp, sọ mềm, tim đập nhanh thì khả năng cao là thiếu canxi đấy

ôi, mới 7 th thôi mà mom, bé mh 13th mới mọc răng mom nè, tuỳ bé mọc chậm hay nhanh thôi nhé, đừng quá lo lắng mom nhé

bé mình 6m rồi cũng chưa thấy mọc răng. k biết có thiếu canxi k

ko phải đâu m, có bé gần 1 tuổi ms mọc răng đó

k phải đâu m,bé mình 8th mới mọc răng nè