Trẻ sơ sinh hay rướn người có phải là thiếu canxi k?

#lolắng #xinýkiến #cmtưvấn Lúc còn trong cữ bé nhà cm có hay rướn người k, bao lâu thì mới hết vậy ạ? Hiện tượng rướn ở trẻ sơ sinh có phải là thiếu canxi k? e mới chỉ cho uống D3 loại này chứ chưa dám bsung j khác, nhưng giờ 2m rùi con vẫn rướn người vặn vẹo suốt thôi, thỉnh thoảng lúc ngủ còn bị giật mình nữa. bé bmht, tháng đầu lên dc 1,3kg, bà nội cứ bảo rướn ng mới lớn mà e vẫn cứ thấy lo lo

Trẻ sơ sinh hay rướn người có phải là thiếu canxi k?
12 Các câu trả lời

Em bé nào chả rướn người mom ơi k có gì bất thường đâu. Để ý lúc con tè hay đi ị là cũng rùng mình, rướn người để đẩy chất thải ra khỏi người đó. Rồi khi nào mà tã trẻ bị ướt hay mẹ quấn khăn quá chặt làm con không được thoải mái là con cũng rướn người luôn. Nếu thấy có kèm theo cơn gồng làm đỏ mặt, khó chịu, giật mình khi ngủ thì là dấu hiệu bệnh lý cần đi khám

Hầu như đứa nào cũng thế ý mà mom, trc trong bụng chật chội giờ ra ngoài con chưa quen với môi trường nên vậy thôi. Rướn sinh lý thì tầm 4m là hết, mom thử quấn chũn xem bé ngủ có đỡ giật mình k, để ý điều chỉnh lại nhiệt độ, ánh sáng, cho bú đủ no, đúng cữ, đừng để bỉm ướt, không gian trong phòng nên yên tĩnh, ấm áp con cũng sẽ thoải mái và dễ chịu hơn

k phải vậy đâu m trẻ ss bé nào cũng rướn hết hiện tg hoàn toàn bthg sẽ tự hết m ạ thg là qua 3m sẽ hết m ạ m đừng lo lắng quá nhé

Không phải mom nhé. Bé nào cũng rướn người. Bé nhà mình rướn còn è đỏ mặt lên cơ

trẻ mới sinh hay vậy lắm mom cứ bổ sung vitamind3 ,tắm nắng cho bé

k phải đâu m. trẻ sơ sinh hay z á, m tắm nắng buổi sáng, bs d3 nè

canxi bổ sung phải có chỉ định của bs mom nhé

ko phải m nhé. m bs d3 và cho bé tắm nắng nha

trẻ sơ sinh đa số đứa nào cũng v m..

Thường sau 3th bé sẽ đỡ dần ak Mom