có tự bổ sung canxi cho trẻ 4 tháng tuổi dc k?

#thamkhảo #xinýkiến #tậpđầulàmmẹ Cm ơi có loại viên uống bổ sung canxi nào cho bé 4m k, e tìm trên mạng toàn từ trên 4m với 7m trở lên thui. hay e cho con đi khám để bsi kê đơn nhỉ? bé bmht nhưng bdau bị rụng tóc vàng khăn, đêm ngủ k sâu giấc, hay ra nhìu mồ hôi trộm lại còn bị giật mình nữa thì là dấu hiệu thiếu canxi đúng k ạ?

có tự bổ sung canxi cho trẻ 4 tháng tuổi dc k?
8 Các câu trả lời

Mấy dấu hiệu đấy đúng là có thể do thiếu canxi gây nên nhưng mom k dc tự ý mua viên uống để bsung cho con đâu. Nên cho bé đi khám làm xn máu để bsi ktra xem thiếu canxi ở mức độ nặng hay nhẹ rồi mới chỉ định liều lượng cụ thể dc. bmht thì mom phải chịu khó ăn các loại tpham nhìu canxi vào để bé còn hấp thụ qua sữa mẹ nữa, khoảng 1000mg 1 ngày mới đủ cho cả 2mc

K nên tự mua mấy cái tpcn này bổ sung cho bé đâu mom ơi vì mới 4m thì con chỉ hấp thu tốt sữa mẹ và sct thôi chứ các tpcn này phải bs kê đơn cho uống. Nếu bé bmht thì mom bổ sung canxi vô chế độ ăn của mình r sẽ truyền đc vi chất này qua sữa cho con và tắm nắng mỗi sáng để con cứng cáp hơn

con bú mẹ hoàn toàn m xem lại chế độ ăn của mình đi ạ. bé 4m cao nặng bn r mom

m đúng là nên đi khám cho bé để bác sĩ kê đơn nè..

nên đi khám để bs kê đơn cho an toàn m ạ

Nên đi khám để bác sĩ kê đơn nha Mom

nên đi khám bác sĩ nha

Nên đi khám bs ne