trẻ 3 tháng bị rụng tóc k phải thiếu canxi thì là bị j?

Cm nhìn đầu con e ntn có phải là rụng tóc vành khăn k, hồi 2m cũng rụng quanh đầu vậy e sợ thiếu canxi, cho đi khám bsi rồi nhưng k phải, bé bmht nên e cũng để ý ăn uống, bsung D3 rồi cho tắm nắng nữa mà giờ 3m rồi chẳng đỡ j lại còn rụng nhìu hơn, hay bé thiếu chất j khác nhỉ? cơ mà con chỉ rụng tóc thôi còn vẫn tăng cân bú đều, ngủ ngon giấc

trẻ 3 tháng bị rụng tóc k phải thiếu canxi thì là bị j?
9 Các câu trả lời

Rụng tóc chủ yếu là do thiếu canxi mà bé nhà mom k phải là yên tâm rùi, nếu bị viêm da, nấm đầu còn kèm theo cả mẩn đỏ, mụn ngứa làm con khó chịu, quấy khóc cơ. mà cũng ít có bé 3m nào bị mấy bệnh này nên e nghĩ con rụng tóc sinh lý do thay đổi hormone thui hoặc do nằm mãi 1 tư thế mà k đổi bên thì da đầu và tóc cọ sát vào gối nên tóc mới rụng sau gáy như vậy

K phải do thiếu canxi là cũng đỡ lo rồi. Mom xem lại tư thế nằm của con, nằm gối hay khăn có bí quá kheiens tóc con rụng k. nằm 1 tư thế là tóc cọ xát vào mặt gối / khăn dễ đứt rụng lắm, tóc tơ con yếu mà. Mom xem da đầu con có nổi gì lạ k, viêm da cũng gây rụng tóc nữa đó

bé rụng tóc sinh lý thôi m, rụng rồi sẽ mọc lại nè

rụng tóc vành khăn thôi m ạ k sao đâu

k đâu m, rụng tóc sinh lý thôi..

bé bị rụng tóc sinh lý thôi mom

rụng tóc sinh lý đấy m

đêm con ngủ ngon k mom

qt