nên bổ sung canxi cho bé 8 tháng không

Em đọc trên mạng về các dấu hiệu bị thiếu canxi thì nhận thấy con e có đầy đủ như : Đầu đổ mồ hôi đêm nhiều , Khó ngủ, mất ngủ, ngủ không yên giấc . Chậm mọc răng ( bé 8 th vẫn chưa mọc răng ) con e uống sữa công thức vitamin d3 từ nhỏ . lên 6 tháng e cho bé ăn dặm bột , cháo , sữa chua đầy đủ . e có cần mua thêm canxi bổ sung ko ạ và loại nào dùng tốt a , có cần đi khám bác sĩ trước khi bổ sung canxi cho be ko a . thanks mom

5 Các câu trả lời

mom đưa bé đi khám và nói bác sĩ kê cho, chứ ko tự mua uống được đâu mom

phải đi khám bs trước đã mom ạ

đưa bé đi khám nha m

đi khám đã m

3y