Folic Acid

Til when po dapat magtake ng folic?

19 Replies

Until aftere manganak po. Sabi din po ninOB sakin after manganak if meron pa ako dtock ng folic inumin ko parin daw. After manganak iron supplements naman ang ibinigay sakin 😊

Depende po sa OB mo pero some studies say pwede na stop after the 1st trimester. Always follow your OB's advice po for you and your baby's safety.

Depende po sa OB mo sis pero usually po pagtapos ng first trimester pinapalitan nila ng ferrous which is may halo paren pong folic.

4y ago

Ah ok po. Kaya pala pinalitan na rin ng ob ko after first tri. Akala ko kasi tuloy2 lng sya for 9 months. Thank you.😊

Di po ako sure. Sakin kasi after ng 1st trimester nag stop na ko. Change to multivitamins at ferous sulfate na ko.

Till 3 mos lng.or 1 st trimestrer.daot dn bago ka ngplan na ngbuntis umiinom ka na nito

Ako hanggang manganak umiinom ako ng iron at folic acid, un kasi sabi ng OB ko 😊

Sa akin nun til 4mos tapos pinalitan ng mosvit elite

You can it all the way though your pregnancy.

Until manganak and prescription ng OB ko

Ako po until 13th week lang inadvise.