folic acid

hi po.. 2 months aqng nagstop magtake ng folic acid.. im 19 weeks pregnant po.. pwede q pa po kau ulit icontinue magtake ng folic??

13 Replies

depende po kung may ksamang folic ung pampalit na vitamins nio pwede na kau mag stop. ung pinalit sa folic ko Obimin plus which is may 1000 mcg na ng folic saka Hemarate FA which is my 600 mcg na ng folic. 400 mcg lang atleast ang need ng body natin to support baby. actually sobra sobra na yung usual na 5 mg na folic which is equal to 5,000 mcg.

nagstop po aq around 13 weeks. ung pagsusuka q kasi may bahid na ng dugo. tas sinabi q sa ob q sabi nya continue q lang daw paginom. e nung mga bwan na un sobrang hirap nq. sobrang pain na ng dibdib q hirap na rin huminga.

depende ata sa OB yan sis. kc sakin until now 21 weeks na ako pinatuloy parin folic acid ko + multivitamins + calcium carbonate... pero pansin ko din karamihan after 1st trimester pinastop na folic acid nila..

need po talaga Ang folic acid nag dedevelop ng brain ni baby yan. dapat di mo hininto lalo na pag first trimester. Ako 31 weeks and 3days bur still nag fofolic acid pa din ako. hanggang sa pag ka panganak ko.

2months is enough for folic acid alone but if u stop u need take multi vit.for pregnant such as obimin plus, or fortifer f.a,iberet folic just choosd anything in this kind of vitamins

Ako hindi ko nakasundo lahat ng brands ng vitamins on this pregnancy im 8 mos already. Since di tlaga matake ng tiyan ko my ob suggested to drink anmum 2x a day. Mas mahal nga lang

pde p po, wag nyo sna kaligtaang inumin un ksi un ung nmber1 n dpat itake ng buntis pra d maiwasan ang abnormalities s bata..

Bakit ka po nag stop? Yung OB mo magsasabi kung kelan mo ititigil. Pinakamahalaga po folic acid sa 1st trimester.

First tri lg ako pinag folic ni ob. Shift na to mtv, vit d and iron 2nd tri.😊

Hanggang sa makapaganak ka po dapat mag folic advice ng ob yan