Folic Acid

Hanggang kailan po magtake ng folic acid? Salamat po sa mga sasagot. 😊☺️

3 Replies

Sakin mi hanggang 3 months lang ako nag folic acid tas nung nag 4 months na ako iba na pina take sakin calcium na.

2y ago

bale tatlong vitamins ung nireseta saken mi. calcium, iron tsaka para sa muscles ni baby. ganun ba din ikaw? oo mi, sobrang active nya na lalo na pag gabi. nakakatuwa lang. ❤️

Ang iba 6mos lang, pero walanamn yata problema kong hanggang 9mos dahil maganda kase sa development ng baby .

2y ago

thank u mi ❤️

sakin until 9 months ako case to case basis po siguro kasi High Risk Pregnant po ko

2y ago

ohh.. thank u mi