Mang thai sau sinh thường 4 tháng có sao không?

Thế là e vỡ kế hoạch rồi🥺theo 1 cách k ngờ nhất. Kiêng dc gần 3m, bữa trc xã gạ gẫm nên có Chén 1 nháy. Thế thôi mà dính bầu luôn dc mà e còn chưa có kinh lại😢. Giờ Voi mới dc 4m hẵng còn bú tí chả lẽ phải cai sữa luôn ư🥺Có mom nào đẻ dày vậy k, ủn mông cho e chút động lực với. Cơn đau đẻ vẫn còn như mới hqua 😭

8 Các câu trả lời

Dù chưa có kinh lại nhưng vẫn có nhìu tr,h sau sinh 4 tháng có thai tiếp vì trứng có thể rụng đột ngột, gặp luôn tinh trùng và thụ tinh thành công. nếu vẫn quyết tâm thì ráng lên mom ạ nhưng nói chung là sẽ rất vất vả vì cơ thể lúc này vẫn chưa hoàn toàn hồi phục dc sau lần sinh trc, bạn lớn bạn bé đều thiệt thòi, dễ vỡ ối, sinh non sớm. tốt nhất mom nên đi khám để bsi tư vấn và cho lời khuyên phù hợp

Nếu đã mang thai sau sinh thường 4 tháng thì ko nên hoang mang quá mom. Trc hết mom nên đi khám để bsi kiểm tra và tư vấn chính xác nhất. Mh có nge nói nếu cho bé bú khi mang thai thì lực bú của bé dễ gây ra các cơn co thắt tử cung khiến nguy cơ sẩy thai. Mom nên thường xuyên đi khám theo chỉ định của bsi, lên thực đơn những món dinh dưỡng để tăng cường sức khỏe, kiêng việc nặng, áp lực, qan hệ vc

chỗ mình cũng vậy, người thì mới sinh 4 tháng, người thì 6 tháng chưa có kinh lại mà dính tiếp như mom đó giờ cho bé uống sữa ngoài rồi cai sữa mẹ thôi mom , rồi cũng ổn cả thôi đâu có sao,con cái trời cho mà sinh đứa này rồi thì xã có gạ gẫm thì nhớ dùng biện pháp đi nha 🤣

Chưa thấy có kinh nhưng vẫn có thể có bầu được m à. Có trường hợp nếu như mẹ còn đều khoẻ thì vẫn cho con bú được. Nhưng mang bầu sớm vậy sức khoẻ của mẹ sẽ bị ảnh hưởng, cơ thể chưa kịp phục hồi lại

ở chỗ mình cũng có trg hợp giống m í chỉ thấy thg bé mới sinh thôi nhưng giờ có sữa ngoài rồi m có thể bổ sung sữa ngoài cho bé

trường hợp như mom k hiếm đâu mom nè, có bạn kia sinh mổ mà chỉ mới 3 tháng thôi đã có lại, tv cả 2 mẹ con đều khoẻ mạnh 😁

em thì mổ 8 tháng dính bầu.. dờ đẻ đứa nhỏ được gần 7 tháng rồi.. em vẫn cho con bú đến lúc con tự cai..

nên nghỉ ngơi nhiều mom nha