Sau sinh có kinh nguyệt rồi lại mất

Con bmht mà 4m e đã có kinh lại, mẹ ngoại cứ mắng đe bảo kinh sớm là mắn lắm nên phải kế hoạch vào k là nhỡ đẻ dày thì vất lắm😁nhưng từ hồi đáy đến giờ 8m rồi có lại đâu, thế là do trứng k rụng nữa à các xị? Đang cho con bú có uống dc thuốc nội tiết tố nào k?

10 Các câu trả lời

Sinh xong có kinh rồi lại mất là hiện tượng sinh lý bình thường thôi mà mom. đang cho con bú thì nội tiết tố chưa thể ổn định ngay dc nên buồng trứng cũng chưa hdong bình thường như trc kia. cũng k nên uống thuốc điều kinh hay bsung nội tiết tố qua các loại viên uống vội đâu, mom cứ duy trì chế độ ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi, sh điều độ, lành mạnh, giữ tinh thần thoải mái, chỉ nên vdong nhẹ nhàng chứ đừng làm việc quá sức

đẻ xong có kinh rồi lại mất là bình thường mom vì hóc môn chưa bình thường lại, cơ thể vẫn đang trong giai đoạn hồi phục nên chu kỳ nó lộn xộn lắm, nhất là mấy kỳ kinh đầu tiên. Hoặc nếu xui, mom bị viêm nhiễm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu thì cũng gây rối loạn kn. Mom k cần dùng thuốc nội tiết gì đâu, nhưng nhớ dùng bcs khi qhe chứ giờ là có thể dính bầu lại r đó

Đang cho con bú nếu muốn sử dụng thuốc gì hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước m nhé ko nên tự ý dùng đâu. Và kinh hiện tại chưa thể đều ngay được dần dần về sau kinh sẽ đều lại ạ

đang cho bé bú ko nên uống thuốc j cả m nhé. muốn uống phải hỏi bác sĩ đã m. với cả có kinh lại thì chưa đều dc đâu. từ từ mới bth lại nhé

mới có lại nên chưa đều đâu m. đang cho bé bú, muốn uống thuốc gì phải hỏi bs nè m

bình thường m ơi.. có ng cũng v xong cả năm mới có lại luôn á..

kinh nguyệt k đều là việc bình thường nha ks đâu m

không sao nha mom đang chờ bé bú k nên uống thuốc

Nên đi kiểm tra cho an tâm Mom nhé !

mình cũng 4m là có