Tư thế nằm cho bà bầu tháng cuối bị khó ngủ

Help me plzz🥺 dùng cái gối ôm này có dễ chịu hơn dc chút nào k mấy xị? E gần đẻ rồi đêm nào cũng bế bụng lăn qua lăn lại trên giường, trằn trọc mãi k ngủ dc. Trc cứ nghĩ k nghén với bầu gọn sẽ k dính combo các mẹ hay bảo mà từ lúc con quay xuống là bdau nếm mùi. Nằm ngửa thì khó thở, nằm nghiêng thì tê người, nằm kiểu gì mới dễ chịu dc các chị ới

Tư thế nằm cho bà bầu tháng cuối bị khó ngủ
5 Các câu trả lời

Hầu hết ai cũng khó thở ở những tháng cuối do thai to chèn ép. Tối đến m ngâm chân nước gừng, uống chút sữa nóng và nghe chút nhạc không lời. Nằm thì kê gối về sau lưng nằm đầu cao cho dễ thở, thay đổi tư thế thường xuyên cho đỡ mỏi nhé. Chúc hai mẹ con mạnh khoẻ Mình có tg cuộc thi nhờ m like bài giúp mình với ạ https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true

Gần sinh tử cung sẽ xoay về bên phải nên tư thế nằm thoải mái cho bà bầu tháng cuối luôn dc các bsi khuyên là nghiêng sang trái để giảm bớt áp lực cho động mạch, xương chậu, tăng qtrinh lưu thông máu, cung cấp dd cho thai nhi. nếu chưa quen hoặc thấy tê mỏi thì dùng gối ôm bầu sẽ giúp mom có cả điểm tựa phía sau và có thể gác chân lên cao ở phía trc sẽ dễ chịu hơn đó

Theo chuyên gia thì tư thế nằm khi mang thai tháng cuối là nằm nghiêng bên trái đó mom, mà gần sinh chả có bà bầu nào nằm ngửa đc đâu bụng to r, thỉnh thoảng mom quay phải cũng đc nhưng nên ưu tiên bên trái. cái gối chữ U này nó vừa đỡ bụng vừa đỡ lưng nên cũng hỗ trợ mình ít bị đau lưng. Nên nằm đệm cứng để ngủ dậy k bị mỏi cổ, mỏi lưng, đau vai gáy khi ngủ

mh lúc tháng cuối cũng nặng nề, khó ngủ lắm m. nhưng cố vì con thôi m. m thử uống sữa ấm trước ngủ 30p nhé. tháng cuối rồi phải nằm nghiêng thôi m. chèn gối phía sau lưng để đỡ thân người, kiểu như nửa nghiêng nửa ngửa ấy m

có đk thì mua gối về nằm m.. vì gần sinh rồi mà mua gối cũng phí, chèn gối đỡ thôi xem sao..