Cho e hỏi, Sinh mổ mấy tháng được quan hệ lại ạ?

Lúc e mổ là xã vẫn đang làm nvu. Sau về nhà dc có mấy ngày lại đi luôn với cả còn trong cữ nên vc cũng tránh gần gũi. Nay tranh thủ phép trc Tết dc mấy ngày mà Mun dc 3m rùi thì còn phải kiêng nữa k ạ? Qh lại thì chỗ đó có rát lắm k, e chưa có kinh non gì cả, chỉ thỉnh thoảng ra chút khí hư thui

12 Các câu trả lời

Sinh mổ thì phải kiêng lâu hơn sinh thường tại cần có tgian ít nhất là 3m để cơ thể phục hồi, vết thương cũng mới lành sẹo dc. Có ng còn lâu hơn tùy cơ địa và chế độ csoc nữa. Qh quá sớm dễ làm bục, rách vết mổ rồi viêm nhiễm các thứ. Nếu sk mom ổn, tinh thần tmai, có ham muốn rùi thì có thể gần ck nhưng nên nhẹ nhàng, vừa phải thui, để ý dùng bphap tránh thai cho an toàn

Theo lý thuyết là 3 tháng đó mom, nhưng tùy mẹ,tùy tốc độ hồi phục của cơ thể nữa. đầu tiên là tâm lý mom có thoải mái chưa, sẵn sàng qh chưa, và phải biết là sẽ đau nhé vì kiêng quá lâu nên qh lại sẽ bị khô hạn, âm đạo mình còn mất tính đàn hồi nữa đó mom. Tốt nhất là nương nương và nếu khó chịu thì dừng ngay nè

Mình đẻ thường kiêng 3th10 Mom. Tất nhiên qh lại thì đau oy Mom vì kiêng cả 6,7th mà. Còn Mom mổ thì mình ko rành nữa

kiêng ít nhất là 6 tháng đó mom, còn tuỳ vào sức khỏe của mom nữa

mình đẻ thường kiêng 5 thanvs vì ông xã đi làm xa 😂😂

không đau vết mổ và hết sản dịch là đc mom ạ

kiêng đến khi vết mổ lành và m sẵn sàng nè

nếu vết thưong lành với mom khỏe là được

khi nào vết thương lành và m sẵn sàng nhé

kiêng càng lâu càng tốt nhé m