Em thật sự rất buồn nhiều khi suy nghĩ em không muốn sống nữa các mon ơi

Thật sự mệt mỏi

9 Các câu trả lời

Trước khi định chết m hãy nhớ câu này : Trên thế gian này, cái gì cũng có thể dùng 1 cái tương tự khác để thay thế, duy nhất chỉ có tính mạng là không cái gì có thể thay thế được. Ví như, ck ko tốt m có thể bỏ để lấy chồng khác. Nhưng chết rồi thì là mất mạng, mất rồi thì không thể sống lại được, tất cả những ước mơ, mong muốn của bản thân cũng vì thế mà biến mất. Thậm chí sẽ có nhiều người oán trách m vì m ko coi trọng tình cảm của họ, đó là những người yêu thương m thật lòng. Trong cuộc đời con người, sẽ có rất nhiều vấp ngã được đặt ra để người đó vượt qua, ai vượt qua được nhiều thử thách, vấp ngã thì người đó sẽ hạnh phúc hơn, thành công hơn thôi. Cho dù thế gian này có chống lại m thì m nên nhớ, m chỉ cần có trách nhiệm với người sinh ra m và người m sinh ra thôi. Tất cả những người khác đều chỉ là phần phụ, ko phải trách nhiệm m cần chống đỡ. Thực tế cuộc sống, cho đến cuối cùng, nếu những việc người sinh ra mình ko thể giúp được nữa thì chỉ có ví tiền mới giúp được mình thôi m ạ. Nên, thay vì nghĩ đến cái chết thì m nên nghĩ đến có hiếu với cha mẹ, đối tốt với con mình và kiếm thật nhiều tiền nhé.

chuyện zì rồi cũng có cách giải quyết mom ạ,nếu mình chấp nhận và đối diện chuyện qua rồi sẽ thấy nó đơn giản hơn mình nghĩ,nếu mà cứ sợ hãi và trốn tránh thì sẽ bế tắc đó mom,cứ nhìn con là có động lực và tan biến muộn phiền, mom hãy suy nghĩ tích cực lên nhé,

Nhưng Mom có nghĩ lỡ chết oy còn khổ hơn sống ko? Chiện j oy cũng sẽ có cách giải quyết cả. Quan trọng là mình đối mặt vs nó ntn thôi. Mom nhé. Mạnh mẽ lên 💪💪💪

2y ago

Trc mình bầu bé đầu bị lừa hơn 300tr. Vay nóng 100tr. Họ nt gọi điện đe dọa vào nhà ck tạt sơn các kiểu..Lúc đó mình ko có 1 xu, ko có công việc j cả. Mình sợ đẻ non lun. Mà mình còn chưa dám chết đó Mom. Xong cày trả hết. Giờ bầu t2 nè. Cho bạn vay nó bị nta giựt hết. Giờ nó ko có trả mình. Mình thì gom đưa hết nó. Tóm lại giờ nợ thêm 1 đống, dịch giã, bầu bì ko làm đc 1 cái gì hết. Mà mình vẫn chưa chết đây Mom, lần này mình bị 600tr. Đẻ xong cày trả thôi. Vượt qua biến cố sẽ tự mạnh mẽ thôi Mom. Thực ra buông bỏ thì dễ Mom. Còn đối mặt vượt qua mới khó thôi. Mom nên cân nhắc và suy nghĩ thấu đáo bởi đời người chỉ sống đc 1 lần thôi!

đừng tuyệt vọng vậy m dù có chuyện gì hãy cố gắng lên nhé m, chỉ có m mới có thể giúp tự thoát khỏi nỗi buồn đó thôi gắng lên m nhé mạnh mẽ lên

sao thế mom.. 😢 đừng suy nghĩ tiêu cực vậy nè, phải cố gắng vì con mom ơi.. mạnh mẽ lên mom, chuyện j rồi cũng có cách giải quyết

2y ago

nhiều khi em suy nghĩ mình nên cố gắng nữa ko

cố lên m.. m có thể trải lòng mà chia sẻ để thấy thoải mái hơn nè..

cố gắng vượt qua mom ơi, hãy vì con vì cha mẹ mình mà vượt qua nhé.

cố lên m ơi chuyện đâu còn có đó còn con mom ạ

cuộc sống có lúc này lúc khác cố lên mom ạ