Táo bón khi mang thai

Các mon ơi, em xin típ giảm táo với ạ, 3-4 ngày đi một lần thật sự quá mệt mỏi 😭#Xin_cac_mom_cho_ý_kiến #mom2024

13 Các câu trả lời

mom ăn kiwi, và thanh long vào. trước mình cũng bị nhưng ăn vào thấy đỡ. mjnhf đang tham gia cuộc thi nhờ mom vào like hộ với ạ https://community.beyeu.com/booth/1953013?d=mobile&ct=b&share=true

Mom ăn thanh long ruột đỏ ý. Mk bị táo 1 tuần k đi đc bụng đau miết mà có ng chỉ mk ăn vào hôm sau đi đc luôn nè. Nhạy lắm á

Mình cũng táo bón. Mình mua sữa chua k đường rồi uống cùng vs sữa chua uống. Thế là hết táo

chọn thuốc sắt hữu cơ ít táo mon nha, táo khi mang thai do bổ sung sắt, can xi.

đổi thuốc sắt khác. ăn nhiều rau, sữa chua, đu đủ chín, khoai lang, rau lang

Uống sữa bầu có thành phần sữa non á bạn. Dễ đi lắm. Đi suôt :D

Mom ăn thanh long, ăn sữa chua và rau xanh đều vào

Ăn trái cây, rau nhiều, ăn sữa chua nữa m

mom ăn mỗi ngày cóng sữa chua là đỡ ngay

mình ăn đu đủ chín thấy được nha