Buồn,mệt mỏi sau sinh

Sinh con đc 1 tháng mà trong đầu suy nghĩ nhiều quá,chuyện gđ,ck con,hiện tại cảm thấy chán nản,người mệt mỏi ,k động lực.mình lo sẽ bị trầm cảm ss mất thôi

13 Các câu trả lời

mình cũng vậy nè. 3 đứa rồi cũng thấy các con làm niềm vui. suy nghĩ trầm cảm đó e. đẻ xong ck ko quan tâm, mẹ ck ko hợp, con quấy thức đêm chơi mà ai bế cũng ko chịu, mệt đuối. làm dâu xa ko ai tâm sự. ko quen ai ko đc đi đâu...tất cả rồi cũng qua. chúc em sức khoẻ, ăn uống bồi bổ tốt lo cho con cố gắng ổn định tâm lý.

sinh xong mẹ rất dễ bị trầm cảm nên mom hãy cố gắng vì con suy nghĩ tích cực, lạc quan, tìm bạn bè tâm sự, khó khăn ai cũng có mom ạ. chúc mom sớm vượt qua khó khăn nhé.

E cũng từng bị thế nhưng mom nghỉ tới con là có động lực vui vẻ thui tại cố gắng vui vẻ sống vì con vì cha mẹ nha mom

3y ago

Dạ mom cố gắng ạ

Cố lên mom, coi chừng bị trầm cảm sau sinh á, mon suy nghĩ tích cực lên và nghĩ đến tương lai con vui vẻ hạnh phúc nhé

3y ago

cam on m nhé .mình sẽ cố gắng

cũng suy nghĩ , nhưng nghĩ về con nhiều hơn , tự nhủ với lòng , mình phải mạnh mẽ để chăm sóc con mình.

Mom ko tâm sự với ck đc à, hoặc mẹ ruột, hoặc ace ruột. Đừng tự chịu đựng 1 mình mom ạ

3y ago

ok m

cố lên mom ơi.. cố gắng tự tìm niềm vui cho mình nha..

cố lên mom, mình giờ cũng như mom

cố gắng vượt qua nha m

haizzzz đã từng như mom 😔