Mệt mỏi...

Các mon ơi ai có cách giúp e ko, còn e giờ ko chịu e, có lúc e ru thì chịu , nhưng đêm thì bé ko chịu e cứ òa khóc e càng ẵm càng la,bà nội ẵm thì nín liền ko khóc ko la, thật sự buồn lắm các mon ạ ba bé nói bé quen hơi nội, e tresses thật sự đêm nào cũng khóc e mệt mỏi lắm, nhiều lúc giận con muốn bỏ mà e ko nỡ giận nỡ bỏ...

3 Các câu trả lời

t mà là m thì t cho bà trông con luôn, t chỉ việc cho bú, bà thích chăm thì để bà chăm, khoa học là đc, rủ rê bà dùng app này cho bà tìm hiểu luôn. Càng cố ngăn cản thì càng phức tạp hơn thôi

3y ago

Bà cứ lm chuyện mình bực bé ko đi ngoài dc, bà liền đòi đem rau dại chột vào đích bé, bà nói ngta chỉ

Trc con m cũng thế. Khóc m cũng bế nhưng k để khóc quá lâu là được. Dần quen hết chứ cứ để oba lúc xảy ra chuyện lại kể công này nọ rồi nói con dâu chẳng ra j đâu. Cố gắng lên m

3y ago

Tình hình y như mon nói vậy

ở mình có ng bày lấy áo của nội bé đắp lên ng bé xem sao rồi từ từ lấy ra thay vào đó là áo mẹ để tập từ từ cho con quen

3y ago

Vâng ạ