Thật ra thì phụ nữ có ck để làm gì? Con khóc dỗ tối mịt chưa có hột cơm. Ra trước ngồi coi đt vậy mà hở ra kêu ráng ăn cho có sữa

9 Các câu trả lời

đàn ông là thế bà ạ. Cho dù có nói yêu thương ta bao nhiêu thì vĩnh viễn họ cũng ko bao h hiểu dc chúng ta đã, đang và sẽ trải qua những gì, chịu đựng những gì, hy sinh những gì, khóc vì điều gì. Vì họ xem những chuyện đó là điều đương nhiên, lẽ tất yếu mà đàn bà phải có, cũng như mẹ họ đã từng. they never understand us, never ever.

nếu là mh thì ngay lúc ấy mh sẽ nhắc ck luôn. Đệm thêm câu: chắc em đói hay sao mà thấy ít sữa quá. Nhắc nhẹ vài lần ko đc thì phải lựa mà nhắc nặng m ạ. Con còn nhỏ mà vô tâm vậy thì khi con lớn khả năng còn vô tình m ạ.

con em khóc là ck em chửi cả 2 mẹ con luôn.. suốt ngày câu con hư tại mẹ.. trong khi ổng có dỗ con bao giờ..😣

mom phải nói cho Ck biết chứ đâm đầu vào đt k biết gì đâu, gần đến buổi ăn thì nói Ck ơi k có sữa cho con bú

đàn ông thường hay vô tâm, vô tính vậy á, gọi nói thẳng luôn, tưởng chăm con nhàn lắm hay sao .

minh ghét nhất ck vậy . hầu như đàn ôg vô cảm là vậy đó m.

ck lúc nào cung vậy hết m ơi

đàn ông là v

đàn ông mà