em bầu 21w bắt đầu mệt quá ..

ba ck mình kêu nội trợ của phụ nữ, nên việc trong nhà em làm chồng em chẳng phụ, Em nhờ nấu cơm dùm em thì kêu ổng la, Em nằm tí thì chồng em bảo mẹ kêu phải vận động nằm hoài không tốt, chồng thì ôm máy suốt 😊 em nhớ nhà quá , tủi quá các m , Chỉ biết lên đây than thôi 😊😊..

9 Các câu trả lời

nhớ nhà thì về nhà thôi mom. Gặp mình là về liền. Mình ghét nhất dụ trọng nam khinh nữ, bảo thủ phong kiến, mắc mớ đ gì bếp núc là của phụ nữ? đàn ông mấy người, nhà ck mấy người què quặt, bại liệt hết à? mình là mom thì đừng hòng mình đụng tới bất cứ cái j trong nhà đó, tôi bầu thì mấy người phải hầu tui mới đúng, đã đ giúp dc j còn bày đặt nói đây hầu à. Có cái máu lol nhé 🙃 là tui thì ăn, ngủ, chơi, chờ tới ngày lâm bồn. Ko chịu dc tui thì tui về nhà mẹ tui. Làm như thèm ở lắm vậy. Sao mom hiền quá vậy? bất công như vậy cũng chịu sao? ck mom tính ra có thương mom j đâu. Nếu thương mom thì đã ko care lời ông già ck nói mà phụ mom rồi. Vì ck phụ vợ cơm nước là điều rất bth và đúng đắn mom ạ. Mình là mom thì sẽ cân nhắc lại cuộc hôn nhân này, có nên tiếp tục hay dừng lại

3y ago

chời ơi, người già bảo vậy là mất dạy í bà ạ 🤣 mà tui mang tiếng vậy quen rồi, kệ luôn 🤣

Ba ck mom đúng là loại halo luôn đó. Rồi đào tạo ra thế hệ thằng ck mom cũng v luôn Mom nên xin ra ở riêng càng sớm càng tốt, để còn dạy dỗ lại thằng ck đi. thời nào rồi còn cviec nội trợ là của phụ nữ

xin về nhà mẹ chơi đi mom bầu mệt lắm chứ phải khỏe như người bình thường được đâu mà nội trợ

xin về nhà mẹ ruột đi m, đang bầu bì mệt mỏi, dễ tủi thân mà còn z nữa

mom cứ than mệt,giả bộ ngất cũng dk cho họ sáng mắt ra,

nếu là m mình sẽ về nhà ngoại chơi. Cố gắng lên m nhé

khổ thân mom..😢

cùng cảnh ngộ 😔

3y ago

... Chán quá m nhi ..

qt