Thời gian sớm nhất để thử thai là mấy ngày v các mom ơi?

Thường trễ kinh bao nhiu ngày thì mình nên dùng que thử thai v các c ơi?? E trễ kinh 6 ngày rồi nay thử que lên 1 vạch.. mà trong ng e cứ nôn nao khó chịu, tức ngực mà cũg có dấu hiệu nghẹn nữa kog biết có phải dính bầu chưa 😥😥 các chị nào rành tư vấn cho e thường thì trể kinh mấy ngày xài que mới ra kết quả đúg v ạ?

Thời gian sớm nhất để thử thai là mấy ngày v các mom ơi?
5 Các câu trả lời

thường trễ 5-7 ngày thử là lên vạch rồi m, nhưng cũng có nhiều người trễ trên 10 ngày mới lên vạch m ạ