Thử que thử thai

Các mom cho em hỏi, em trễ kinh được 12 ngày rồi, tuần trước (tức là khi trễ kinh được 5 ngày) em dùng que thử thai và thấy hai vạch một đậm một nhạt, kèm theo các dấu hiệu mệt mỏi, buồn ngủ, buồn nôn, nhưng mà em định đj siêu âm nên thử lại hôm nay lại 1 vạch là sao ạ ? Có khi nào em bị sảy thai không ?

13 Các câu trả lời

rồi bn có dấu hiệu mang thai nào k..bn nên kiểm trả hay s.âm để xem ntn nhé..m trễ 6 ngày thử que 2 lần lên 2 vạch nhưng mờ..nhìn kỹ mới thấy..đang huy vọng k biết có thai k nữa nè..ngục thì đau nhức cũng hôn 20 ngày nay rồi..ng mệt mỏi hay đau lưng nhức đầu..k biết có mẹ nào thử que lên mờ câm mà lại có thai k ạ

5y ago

m cũng zay..trễ kinh c 14 ngày bs mới thấy dc thai..và thai chỉ mới dc 4 tuần..nên theo dõi nay m dc gần 13w rồi nè bn

Mình trễ kinh mới 1 ngày đi khám bác sĩ thì vô tình bác sĩ bảo thử que và lên 2 vạch 1 đậm 1 nhạt lắm phải nhìn kỹ mới thấy . 3 ngày sau thử lại thì lên 2 vạch rõ ràng. Đi siêu âm thì bác bảo co khả năng mang thai tại còn sớm qua nên chưa thấy gì vậy mình có khả năng mang thai bao nhiêu % vậy mấy mom

https://vn.theasianparent.com/dau-hieu-say-thai Mẹ xem xem các dấu hiệu của mình có rơi vào giống bài viết không nhé! Ngoài ra, mẹ nên đi kiểm tra y tế ngay nhé

mình trễ kinh 4ngay thử que 1v đậm 1v nhạt thử lại chỉ 1v đến nay là trễ 2tuan rôi hôm qa đi siêu âm bs nói ch thấy gì kiu mình đợi 2tuân nữa

Trc mk cx thế, thử lần đầu thấy vạch nhạt vạch đậm .. xong cácg lâu lâu mk thử lại thì hai vạch rõ ràng

E kung vậy chi ơi thu que lên 2vach mơ thu lần 2moi có 1vach . E đi s.am thu thì đc 6t4ngay r . Chị thu đi siêu âm xem

Có thể là bạn uống thuốc cảm trong thời gian đó nena 1 đậm 1 nhạt.mình cũng từng bị vậy làm mừng hụt á

Nếu ra máu thì mới là sảy rồi. Mình cũng từng nthe

3y ago

mình trễ 4ngay thử 1v đậm 1v nhạt đến nay là trễ 2tuân rồi thử chỉ 1v đi siêu âm hồi hôm qa bác sĩ nói ch thấy gì kiu mình 2tuan nữa. qa nay mình thấy hơi đau bụng râm râm và có ra máu màu nâu mà chỉ ít thui. kh biết sau nữa

đi khám cho an tâm mẹ ạ

khám cho yên tâm