Trễ kinh 5 ngày thử que có chính xác không các mom?

Vk ck em thả bầu 4 tháng r, đợt này rm trễ kinh 5 ngày r ạ, bình thường trước ck gần chục ngày e sẽ đau lưng, đau bụng, rất ít khi trễ. Tháng này trễ 5 ngày mà ko có dấu hiệu j lun... E thử que thì thấy 1 vạch, 2 ngày nay nằm xuống e có cảm giác nghẹn nghẹn cổ họng, chỗ đó lúc nào cũng ướt ra huyết trắng đục hơi đặc. Các chị kinh nghiệm cho e hỏi có trễ kinh 5 ngày thử que có chính xác ko, có khi nào e dính bầu rồi mà ko có triệu chứng ko ạ?

Trễ kinh 5 ngày thử que có chính xác không các mom?
8 Các câu trả lời

Trễ kinh 5 ngày thử que có chính xác không là do chu kỳ của mom dài ngắn ntn với phu thuộc vào lần qhe trước đó nữa mom ơi. BS. Trần Thị Thành có tư vấn vụ này là que thử 2 vạch sau khi trễ kinh 5 ngày cũng chỉ là kết quả dương tính giả chứ chưa chắc chắn có thai. mom nên đợi thêm vài ngày rồi thử lại, hoặc đi khám nha.

Chậm kinh 5 ngày mà mom sốt ruột thì xn máu sẽ biết cxac hơn là dùng que thử thai. khả năng đậu thai cũng sẽ cao hơn nếu ckk đều và qh xung quanh ngày trứng rụng. nếu mom k nhớ rõ thì nên đợi thêm vài ngày nữa thử loại que khác vào sáng sớm lúc mới ngủ dậy, thai phát triển thì lượng hCG tăng mới hiện rõ 2 vạch dc

Nghe dấu hiệu của mom thì có thể mom dính bầu r , nhưng que lên 1 vạch là do thử thai thời điểm này còn sớm nồng độ hCG chưa kịp tăng nhiều nên lên 1vc, hoặc do mom thử sai cách cũng nên. Mom thử đợi thêm một thời gian ngắn khoảng 2-3 ngày nữa thử lại bằng que, hoặc tới phòng khám để xn máu xem sao...

Cũng có thể mom ạ, tuỳ em bé đã vào tổ hay chưa nữa. Mon đợi thêm vài ngày thử lại xem sao

cũng có thể có rồi m. m đợi 2,3 hôm nữa thử lại xem

chờ thêm vài ngày rồi thử lại m

m đợi thêm rồi thử lại xem sao

Chờ ít hôm nữa đi khâm