Dấu hiệu có thai 1 tháng

Em chào mọi người, mọi người cho em hỏi với ạ, em trễ kinh hơn 10 ngày rồi mà thử que thì chỉ lên 1 vạch như v, trong khi em có những dấu hiệu khong khác gì đã có thai, mọi ng giải thichd cho e hiểu với ak. 😓 Nếu trễ 10 ngày e gg thì thai đc hơn 1 tháng r mà sao thử que k lên, v dấu hiệu có thai 1 tháng chính xác là gì ak

Dấu hiệu có thai 1 tháng
5 Các câu trả lời

Chậm 10 ngày mà có các dấu hiệu thay đổi của cơ thể thì khả năng cao là đã có bầu rồi nhưng thai còn nhỏ và nồng độ hormone chưa tăng nên chưa lên rõ. Mom thử test lại vào buổi sáng sau khi ngủ dậy xem kq ntn. Nếu đợi thêm thì ngoài chậm kinh sẽ thấy các dấu hiệu có thai sau 1 tháng ngày càng rõ rệt hơn, chủ yếu là buồn nôn, căng tức ngực, đau bụng lâm râm, tiểu nhiều, chuột rút nhẹ, thay đổi khẩu vị

như này có bầu rùi b nhé, nma chưa vào ổ. chờ 1 2 tuần nữa đi siêu âm là oki nhé . còn mom hỏi biểu hiện có thai 1 tháng thì đây nha: Chậm kinh. ... Căng tức ngực. ... Thường xuyên tiểu tiện. ... Nhạy cảm đặc biệt với mùi. ... Hay muốn ăn. ... Buồn nôn và nôn Nhiệt độ cơ thể tăng. ... Chảy máu hoặc rỉ máu. Cái ra máu thì k phải ai cũng bị đâu mom, với tùy mẹ mà biểu hiện khác nhau nữa

m thử lại que khác xem chứ sao mình thấy như có 3 vạch luôn vậy 😅

mom mua que thử lại Yk,chứ thấy 2v mà

ảnh này em thấy 2v mà m..😅