que thử thai

Các mom cho mình hỏi trễ kinh mấy ngày thì dùng que thử thai cho kết quả 2 vạch ah

19 Các câu trả lời

khi có thai thì sẽ thử đc 2 vạch mom ơi. có tháng mình trể 15 ngày nhưng do sự thay đổi trong sinh hoạt. thức ăn,thuốc thì là bị vậy thôi mom a

Tuỳ cơ địa mỗi người m nhé. Có người chậm 1 ngày cũng 2 vạch, có người cả tuần

em cũng k rõ trc em hết kinh qh đc hơn tuần thử lên 2 vạch luôn nhưng mờ

Nếu có thai thì chưa trể hây trể 1 ngày thử vẫn cho kq nha mom

em trễ 3 ngày test đã đậm r :))

e con 8 ngày đã lên vạch roi

chúc m nhiều sức khỏe

Thường là 5-7 ngày nhé

tầm hơn 1tuần mom ạ

tùy que nữa đó mẹ