Mấy mẹ ơi thai 3 tuần siêu âm có thấy không

Tháng trước mình tới kì là 16/11, chu kỳ 28 ngày nên canh thả bầu vào ngày rụng trứng luôn, đến nay là 7 ngày sau đó r thì nếu có thai thì đã 3 tuần. Mình thấy ngực căng căng với đau lưng nhẹ thì thử que có 1 vạch mờ, là giờ đi siêu âm đc chưa mấy mẹ ơi? Hay phải đợi 1 tuần nữa thử 2 vạch đậm r mới đi khám?

Mấy mẹ ơi thai 3 tuần siêu âm có thấy không
13 Các câu trả lời

Bé nhạy ghê ta, mới 3w mà đã có mấy dấu hiệu báo thai vậy rùi nhưng que thử chưa lên rõ vậy thì nồng độ hormone hcg còn ít lắm nên bào thai còn siêu siêu bé, chắc bằng hạt muối là cùng mà cũng đang di chuyển để vào buồng tử cung làm tổ nên có đi sa kể cả đầu dò cũng k thể nào thấy dc j cả lun ý. Tốt nhất bé đợi chậm kinh 7-10 ngày, thử que chắc chắn đi đã rùi đi sa là vừa

Sao mình nhìn như có 1 vạch ta. Thường trễ kinh 5-10 ngày thì hãy nên thử que và siêu âm đó mom. Giờ nếu đúng y chóc theo mom tính thì thai mới 3 tuần, siêu âm chưa thấy đc đâu, tới que thử vẫn chưa hiện 2 vạch nè. Mom kiên nhẫn chờ thêm và quan sát các dấu hiệu khác của cơ thể nhé. Chúc mom sớm có tin vui

chưa đâu ạ, nếu hóng con thì khoảng 5w, còn tim thai sẽ nghe đc khoảng 6-7w

sáng mai m thử lại xem thai mới này siêu âm bình thường chưa ra đâu

bé đầu tiên nhà mình lúc đi siêu âm 3 tuần thấy nhỏ xíu xíu thôi

m k thấy gì bất thường thì 1-2w nữa siêu âm cũng đc..

Thai chua vào tổ thì k thấy đâu, chờ thêm ít hôm

Mình thấy có vạch mờ í. Đợi 6w SÂ cho chắc Mom

3 tuần thì hơi sớm để siêu âm mom ơi

chờ thêm 2, 3w nữa rồi siêu âm nè m