Siêu âm bầu

Chu kỳ kinh của e k đều(giao động từ 30-50 ngày)...lần cuối chu kỳ gần nhât là 11/1 và e thử 2 que thì 1 vạch rõ 1 vạch mờ...nay 2/3 đi khám thì bs bảo vẫn chưa thấy gì...liệu có vấn đề gì k ạ?

5 Các câu trả lời

mom chờ 5-7 hôm nữa thử que lại xem sao nha, nếu vẫn 2 vạch thì siêu âm lại nè

1y ago

Vang e cảm ơn ạ

m chờ thêm tuần nữa thử que lại xem nè, 2 vạch rõ rồi đi siêu âm nè

1y ago

Vâng ạ...để tuần sau e thử lại xem

Mom chờ thêm vài ngày nữa nha. Chúc mom may mắn đón đc con yêu

1y ago

Vâng...mong tuần sau có tin ạ

đợi thêm 1 tuần nữa rồi thử que lại m nha

1y ago

Chỉ mong tuần sau có tin vui

mom đợi thêm 1w nữa xem sao

1y ago

Vâng e cảm ơnZ...hi vọng ạ