mình đi khám thai lần đầu vào tuần thứ mấy

các mẹ ơi lần đầu khám thai là nên đi vào tuần thứ mấy ạ> hay thử que 2 vạch là đi khám được rồi. thấy đa số cm đi siêu âm lần đầu toàn là 5 tuàn là nhỏ nhất, là các mom đi sau khi đã thấy 2 vạch đậm đúng k ạ. E thả bầu đc 2 tuần r , có xài que thử rụng trứng. nay chuẩn bị tới kì kinh, cũng chưa biết có thành công hay k mà e thấy người có uể oải với hơi lẩm nhẩm đau bụng, mà đau cũng k khác gì khi gần đến tháng. K biết có phải có thai hay sắp tới ckk nên vậy

mình đi khám thai lần đầu vào tuần thứ mấy
5 Các câu trả lời

Khám thai lần đầu khi nào còn phụ thuộc vào thời điểm mà mom thấy que thử lên 2v. Chưa đến kì kinh mà có mấy dấu hiệu đậu thai sớm thì cũng chưa nên. Còn thử 2v mà chưa rõ hẳn thì cũng ráng đợi thêm. Kinh đều thì chậm từ 7 ngày trở lên đi khám là vừa. Lúc đấy thai dc khoảng 4,5 tuần, có thể đã có túi ối và vào tử cung, còn từ khoảng 6 tuần là bdau có tim thai

K có câu trả lời cụ thể khi hỏi siêu âm lần đầu vào tuần thứ mấy đâu, tùy vào dấu hiệu mang thai mom ơi chứ mỗi người mỗi khác. Đợi trễ 5 ngày r test, 2 vạch là mom đi khám thai đc r nè. khám sớm mà siêu âm đầu dò cũng k tốt cho sự phát triển của thai. chúc mom sớm có tin vui nhé

phụ thuộc vào thai nữa,coi có vào tử cung chưa,e dâu mình thử 2 vạch mà đi s.am k thấy,nửa tháng mới s.am lại là bé đc hơn 5w.vì thế rất khó nói.mom đợi ít hôm nữa hả Đi s.am

m đợi trễ kinh rồi thử lại xem. 2 vạch vậy khả năng cao là có rồi. trễ 7-10 ngày thì đi khám xem con vào tổ chưa

để thêm vài ngày xem có trễ kinh ko mom. cẩn thận đi đứng