Thử que....

Hôm trước thử ra vạch đậm vạch mờ mà căng mắt mới thấy, hôm sau thử thì chỉ có 1 vạch. Mình nhức lưng hơn tuần nay, không biết có thai không ạ?

5 Các câu trả lời

bữa mình cũng vậy,báo thai giả ak bạn.bây giờ mình đã có 4 tuần rồi,bữa báo thai giả buồn lắm.

2y ago

ko có triệu chứng gì bất thường chỉ gần đến tháng thấy căng tức bụng dưới giống có kinh vậy thôi,lúc cho bầu mình mua que canh ngày rụng trứng canh thì tháng sau có ak bạn.

Trễ kinh bao nhiêu ngày rồi mom

2y ago

Trễ rồi thử que mới chính xác mom à

Thử máu mới chắc nhất nha

2y ago

vâng ạ.

đi s.â là chắc nhất mom ạ

2y ago

vâng ạ.

nên mua thử nhiều que

2y ago

mình thử 4 que 4 ngày liên tiếp thig chỉ có 1 que là 2 vạch mờ.