đã có mom nào mua đồ sớm cho con chưa ạ?

Thiệt ra thì e cũng buồn lắm. Ức chế. K phải là gia đình hay chồng mà là bản thân. E đang mang thai bé gái được 5 tháng 1 tuần. Mà fb với shopee toàn thấy đồ đẹp cho bé nhưng k mua sớm được. Thiệt là buồn. E cố gắn kiềm chế bản thân lắm luôn rồi đó. Đã có mom nào mua đồ sớm cho bé chưa? ???

8 Các câu trả lời

thích thì mua m Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Mom muốn mua thì cứ mua đi. Khi nào gần sinh hãy giặt

4y ago

E hay nghe nói kiêng kị gì đó nên là k dám mua.😭😭. Mà nếu được thì e mua từ từ. 😂😂😂 cảm ơn mom ạ

7 tháng hãy mua nha mom

7-8th thì hãy mua m

7tháng rồi mua mom

tầm 7th m

tam 7th

rồi