26w

26w mua đồ đc chưa các mom, em sợ mua sớm k nên ạ :)

48 Các câu trả lời

nếu mom muốn thì cứ mua đi. mua đồ cho con cũng tạo cho mình niềm vui nho nhỏ đấy. mình cũng mua xong rồi. đợi ngày bé chào đời thôi. hãy đi lại nhẹ nhàng, làm việc nhẹ, lạc quan yêu đời để có tinh thần thoải mái, đi khám theo lịch của bác sĩ, và luôn chú ý lắng nghe cơ thể mình để có 1 sk tốt chờ ngày con yêu chào đời.....

mn cứ kiêng cữ mấy điều này nhỉ. bé đầu nhà mình hay cả bé thứ 2 . cứ thích là mình mua. chẳng cứ phải gần đẻ mới mua. giặt vắt thoải mái. con vẫn trộm vía ngoan, k vặn mình k gì cả. thời đại 4 chấm rồi, k cần thiết kiêng kị mấy điều chẳng có cơ sở khoa học

m mua hồi 25w.đứa trước để tới 8thang mới mua, chưa đc mua nữa m bị sanh non rồi. vô sanh mới chạy mua cho con đc 1 cái áo 1 bộ bao tay bao chân nhìn mà xót. nên đứa này m rút kinh nghiệm có tiền là sắm từ từ tới sanh là đủ ln.

mình mới 6 tháng má sắm hết rồi khiêng cử gì tầm này . chứ nhiều mom k tiền cĩng tranh thủ lúc có tiền để mua chứ chờ gần đẻ r k tiền mua bằng niềm tin ak mom

em thai 26w cũng mới đi mua sắm đồ nè. chủ yếu đồ cho mẹ chứ chưa mua cho bé. em cứ lên fb để xem đồ trước thôi. nếu thấy giá hợp lý thì mới đặt mua, còn xem là chủ yếu

Mình mới đi sắm đc ít nè mom Mình hơn 30 tuần mới đi sắm Mom cứ liệt kê những cái cần sắm từ giờ đi Tới sau 30 tuần đi mua dần mon ạ khong lại cái thiếu cái thừa

E 24w mà mua rồi nè m. Tranh thủ lúc bụng còn nhỏ mua từ từ trước . Đợi đến gần sinh mới mua thì đi lại khó khăn với lúc đó mua nhiều quá sợ sót đồ á m

Đc mon ạ về cất đi gần ngày sinh rồi đem giặt cho con. Nhớ giặt tay k đc vắt chỉ nắm cho đỡ nước thôi k sau này con n vặn mình

2y ago

ủa sao k đc vắt,con vặn mk do yếu tố sinh lý bình thường của trẻ chứ k phải do quần áo nha.chưa khoa học nào cm vắt quần áo con bị vặn mk cả.

Tháng thứ 5 em cũng mua rồi mà hình như em mua sớm cũng bị la nhưng hình như em nghe nói ko dc mua vào tháng 7 á thôi

mjk chưa sắm được gì cả.. với lại nếu có sam .. sắm trước một tháng trước khi sanh là vừa