Chọn thời điểm đi chuẩn bị đồ sanh

Mấy mom ơi cho e hỏi là mình mang vào thời điểm bao nhiêu tháng thì đi mua đồ sanh đc ạ. Vì e nghe 1 số ng nói mua sớm thì ko tốt kiêng kị ạ. V bao lâu thì mua đc ạ. E bầu tập 2 chứ cũng còn lóng ngóng, thường thì toàn mẹ ruột e mua trc thôi, còn giờ e ko biết j ht á. Thiệt cái j cũng mẹ ht giờ buông ra chả biết gì .#xin_ý_kiến

1 Trả lời

tầm trên 30w mua đc rồi mom. bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰