sắm đồ sớm

các mom có kinh nghiệm cho e hỏi e bầu 5 tháng rữi e lỡ mua vài bộ đồ cho bé vậy có sao ko ạ e nghe các cụ bảo ko nên mua sớm ạ giờ e lo quá 😭

14 Các câu trả lời

mình cũng muốn sắm đồ sớm, chuẩn bị, nhỡ có quên gì thì mua kịp, nhưng mà kinh nghiệm dân gian, mình lại ko dám, mặc dù thấy về mặt logic ko liên quan cho lắm, nhưng thà ngừa còn hơn 😅

M đc 10 tuần thích con gái quá sắm hơn chục bộ body , mà cuối cùng lại là thằng cu 😁. M 3 đứa rồi , toàn sắm trước mà các con lớn , khoẻ mạnh bình thường nha

lỡ mua rồi thì thôi momm, đợi thêm 2 tháng nữa hãy mua, có kiêng có lành nè, mà mom nhớ cân nhắc mua gì cần thiết thôi nhé, kẻo gì cũng mua thì bị dư,phí lắm

ko phải lo đâu mom. sắm dần xong sớm giặt sớm cho khoẻ mình sắm từ 24w giờ 39w rồi bé vẫn pt tốt, khoẻ mạnh chả có vấn đề gì

có sao đâu mom mua giờ cũng được rồi mốt bụng bự quá đi mệt. mình cũng sắm đồ lúc con 24 tuần mà tới 39w2 ngày con mới ra nè

E cũng 24 tuần và đang sắm dần🥰 ksao đâu mom ạ, cứ xem dần r canh sale cho tiết kiệm đc tí nào hay tí ấy

Mình sắm từ 23w đến giờ 37w là đã giặt xong cbi đầy đủ hết r 🥰

Mom mia rồi thì thôi. Còn để thêm vài tuần nữa tầm 7tháng hãy sắm thêm

k sao đu mom, e cũng sắm đồ sớm mà 9th12 ngày mới đẻ nè 🤣

Vậy đừng nghe các cụ nữa là ko sao đâu