5 tháng mua đồ trẻ sơ sinh có sớm quá k. Mấy ông bà thường bảo. Mua đồ sớm là k nên..

14 Các câu trả lời

5 tháng cũng chưa gấp mua lắm đâu. Mẹ có thể list trước các món định mua rồi lâu lâu check lại xem có thêm bớt gì ko. Có thể tham khảo trước các shop định mua. Khoảng 7 tháng mua là vừa :) Mua sớm nhiều khi thành ra mua thừa nhiều đồ mình ko dùng đó mẹ. Đồ em bé cái nào cũng muốn mua hết :)))

m cũng mua từ tuần 29 nè, mua dần dần, họ bảo sắm từ tuần 28 đến tuần 35 là vừa, còn phải giặt phơi khô sạch sẽ nữa chứ để sát ngày quá không kịp mom nà, sinh đẻ có ngày dự sinh nhưng ít ai sinh đúng ngày dự sinh nà

7th mới mua mom ạ. Cái này tùy người tin, người ko tin. Nhưng có người sắm sớm và bị sảy thai, thai chết lưu nhé mom. Đó là có thật tuy ko biết là trùng hợp hay ko

mua sớm chút cũng được mom. mấy tháng cuối bụng to đi sắm vs ngồi giặt mệt lắm. mình 34w giặt đồ của con xong mệt muốn xĩu luôn á

mua sớm quá nè m ơi. ng ta thường muốn đi mua đồ cho con lúc thai 7m nè m.

Biết chính xát giới tính thì mua lúc nào mà chả dc m

bit dk giới tính thì sắm dần ít một cũng dk mom ạ

bjk đc giới tính m có thể mua dần dần mà

Ko sao m ạ sắm dần là vừa

mình mua tất, kg kiêng