.

hello there, pa two days n po lagnat c baby..ano pa po kya posible dahilan ng pagkalagnat nya, wala namn sya sipon at hndi rin nmn nagtatae..mag 9 mos. n sya this week..

10 Replies

Mataas ba lagnat niya? Usually kasi, nilalagnat tayo dahil merong nilalabanang bacteria or may infection sa katawan. Try niyo po pauronalysis, kung magtagal ang lagnat pwede niyo po ipatest ang dugo ni baby. Hingi po kayo request sa pedia niya.

ilang degrees? There's definitely something wrong kung may lagnat. Your baby's body is trying to fight it. Kung significant ang taas ng lagnat nya better to bring your baby sa Pedia and have him checked. Hindi natin pwedeng hulaan.

Bka po nagngingipin.. Kung 2 days na dalhin mo na po sa pedia para maresetahan na.. Wag na magwait ng matagal.. Kawawa nmn si baby

Its either nagngingipin sya if wala pa. Or baka nabalian. Or better yet momsh, pacheck mo po sa pedia para sure.

maganda gawin sis pa tingin mo na sa pedia si baby mo para malaman mo nadin bakit siya nilalagnat

better pacheck po sa pedia baka need na ni baby ipa labtest

pacheck up mo na momsh. baka naman may pilay or infection

go to your pedia mommy pra sigurado at mapanatag loob mo.

pa check-up nyo po sa pedia mamsh.

pa check up na po mamsh.

Related Articles