GATAS SA ILONG

Mga mommy ano po gnawa nio para mawala yung tunog n parang may plema sa o halak sa ilong n baby. 3 weeks old n baby ko gnun tunong ng ilong nya mag 1 week na. Wala nman sya lagnat o sipon ngayon. Sbe nla gatas lang dw un . Pano kaya mawwala? Pure breastfeed po c baby

6 Replies

ako din, mag 3months plng c baby.. pero kpag nagbuburp sya minsan may plema na butil butil minsan lumalabas..d ko alam kung may ubo b sya or kung cnsbe nyo n sa ilong ung halak or plema.. help naman po.. pure breastfeed din ako. sbe nung pinacheck up ko sya nung dec, okay naman daw sya natural mucus daw?? ewan ko kung maniniwala ako sa doc n iyo ehh.. kc madalas,na ubo sya..

2y ago

ano ginawa mo sis? gnito nangyari sa bby ko now

GANYAN baby ko now momsh mag 1 month na. wala Naman lagnat or what. pero yung pag hinga nya minsan Parang nag whistle then minsan Parang may bara, minsan Naman Parang yung may plema Sya na halata at rinig mo sa pag hinga nya.

2y ago

ganto rin po baby ko kapag humihinga parang may tunog biik 😩 pano po ginawa niyooo

ganyan din si baby ko nung 1mo niya. nung di ko na matiis sinilip ko pinakaloob ng ilong and meron pala sticky na sipon. nasal aspirator lng ginamit ko mommy after nun okay na paghinga niya

Iburp nio po NG maayos c baby..and kng malamig icover nio po sya,minsan kc dahil s weather

2y ago

ano ginawa nio po? ito po nangyari s bby ko now...tunog plema sa ilong

kumusta na po baby nyo ganyan din po baby ko e

ganyan din pobaby ko ndi nawawala

5y ago

Ilang weeks o month na baby mo