.

hello there, pa two days n po lagnat c baby..ano pa po kya posible dahilan ng pagkalagnat nya, wala namn sya sipon at hndi rin nmn nagtatae..mag 9 mos. n sya this week..

10 Replies

Mataas ba lagnat niya? Usually kasi, nilalagnat tayo dahil merong nilalabanang bacteria or may infection sa katawan. Try niyo po pauronalysis, kung magtagal ang lagnat pwede niyo po ipatest ang dugo ni baby. Hingi po kayo request sa pedia niya.

Related Articles