I want baby boy

Hi there.... I'm 8weeks preggy and I want to have a baby boy sana. Is there a way na I can do to make my first baby become a baby boy?

23 Replies

My OB's advice is to check on the dates na mag-do kayo. The closer you are on your ovulation nung nag-do kayo, mas malaki possibility na baby boy. Another theory rin is dapat baon na baon pag pinutok ni hubs sa loob. Sperms carrying Y-chromosomes kasi are faster swimmers pero mas mabilis din buhay nila (hence the sched na nag-oovulate ka dapat alam mo). Try to consult your OB para mabigyan ka nya ng sched kung kelan kayo dapat mag-do para higher chances of having a boy. Again, chances lang talaga. Magdedepend kase sa kung anong sperm ang magwawagi sa race hehe - kung x or y chromosomes ba dala nila.

May mga nababasa po akong article dito mismo. At sa smart parenting u can also search sa google if di afford paalaga sa ob.. Ako twice nako nabuntis same baby boy pero wala kami ginawa ni hubby. Blessing lang talaga ni God baby boy kasi first baby ko boy kaso still birth case nangyari kinuha sya ni God pero binalik din agad with a baby boy din and now he's 2yrs old

Too late na po... sana before kayo gumawa nun... meron mga methods na pinaniniwalaang pwede magamit para mkpag conceived na baby boy^^ pero sb nila if you want baby boy dapat mag do kayo pag saktong fertile na fertile ka...^^ pag sa green baby girl... pag sa blue kayo nag do baby boy daw... daw 😂

4y ago

Samen dn ganyan kaya may boy and girl aq

Wala na po kasi kung anong DNA from his father nakuha nya either boy or girl bago sya nabuo yun na po yon😊.. Pray ka nalang po hingin mo kay God. Pero kung boy/Girl po sya still a blessing pa din po😘

Ewan ko lang kung totoo o sabi sabi lang huh. Pero may ob daw po na kaya hulaan yung day na pwede kayo mag-do ni mister para makabuo ng baby boy. I haven't encounter one though kaya wala ako evidence.

ahaha nakakatawa nman po, pinipili n po ba gender ngyon pag mgbubuntis? kpag hindi b gusto ung gender pwde ibalik 😅kahit ano pa po, its a God's gift, wag po natin pangunahan.

Not sure pero mukhang wala. :) mas maganda parin po na wag nalang natin hilingin kung girl o boy si baby natin. Mas magandang hilingin na maging healthy si baby always. :)

There's no way po.. Pagkabuong pagkabuo ng baby, may gender na po yan, color ng eyes, skin at hair.. Just pray na lang po na granted ung wish mo.

WALA PO!kung ano yung ibigay sayo ni god be contented wag mag hangad ng labis dahil boy man o girl ang mahalaga binigyan ka ng blessing

haha. c god lang po mkkagawa nun.. be thank ful nlng po kng anu po maibigay ni God sa inyo as long as healthy c baby sa tummy