i want baby

I want to be a mommy ? what can i do ? me and my partner r always try to make a baby

6 Replies

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo.

para mabuntis po kau pag llbasan na si.mster lagyan ng unan sa pwet tpos mg anty kau ng ilng mins un po ung wayq nun pra mabuntis inaangat kpa ung pwetq pra umakyat ung cells n mster

nag pa check naman ako maganda ang ovary ko at madami ako egg pero bakit bigo pa din ako

Pacheck sa OB bakit hindi ka mabuntis buntis. Baka naman may problema isa sa inyo or something.

4days ako delay akala ko pa nga buntis na ako pero bigla ako nagkaroon

Try nyo mag take myra e at folic acid (folart)